Công ty tnhh đầu tư và phát triển công nghệ dhcom

codiendhc.vn

hotline
0948.249.866

Tủ mạng - tủ rack

Tủ mạng - tủ rack là gì?

Tủ mạng (còn gọi là tủ rack đựng server) là một loại tủ dùng để chứa những thiết bị mạng - một thiết bị không thể thiếu trong các trung tâm dữ liệu (Datacenter). Tủ rack đáp ứng được các yêu cầu liên quan đến lưu trữ, bên cạnh đó, còn là sự gọn gàng, khoa học, dễ dàng tháo lắp, nâng cấp và sửa chữa khi cần thiết.

Những thành phần thường chứa trong tủ rack bao gồm: máy chủ, các thiết bị lữu trữ, thiết bị mạng (switch, dây cáp...), thiết bị chống sét, thiết bị chống rò điện, thiết bị làm mát (quạt gió), nguồn điện + ổ cắm... Tất cả các thành phần này đều được bố trí một cách khoa học nhờ vào hệ thống các khay đỡ hoặc vít đỡ.

Các loại tủ mạng rack

Tủ mạng thường có kết cấu giống nhau với cấu trúc khung thép, vỏ bằng tôn được sơn tĩnh điện và được phân loại bởi thông số U (1U = 4.45cm). Người ta thường sử dụng các loại tủ có thông số như sau: 6U, 10U, 15U, 20U, 27U, 36U và 42U. Trong đó, các loại tủ mạng có kích thước từ 20U trở lên thường xuất hiện rất nhiều tại các trung tâm dữ liệu, các loại tủ có kích thước nhỏ hơn có tính ứng dụng rộng rãi hơn, ngay cả trong các công trình dân dụng.

Bên cạnh đó, tủ rack còn được chia làm 2 loại: tủ chân đứng và tủ treo tường. Đối với các loại tủ từ 15U trở xuống sẽ có thêm thiết kế tủ treo tường với phụ kiện là một giá treo bằng thép rất chắc chắn.

Tủ rack của DHCom

Codiendhc là đơn vị sản xuất và phân phối tủ mạng rack số 1 Hà Nội khi cung cấp tủ rack cho nhiều đơn vị uy tín, các Datacenter lớn như Viettel, VDC... Chúng tôi cung cấp tất cả các loại tủ rack với sự cam kết về chất lượng và bảo hành tối thiểu 12 tháng. Ngoài ra, khi mua tủ rack của DHCom, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 20%.

Tủ mạng - tủ rack 36U

Tủ mạng - tủ rack 36U

Mã sản phẩm: Rack 36U

Liên hệ

Tủ rack 20U

Tủ rack 20U

Mã sản phẩm: Rack 20U

Liên hệ

Hot
Tủ rack 15u chân đứng hoặc treo tường

Tủ rack 15u chân đứng hoặc treo tường

Mã sản phẩm: Rack 15U

Liên hệ

Tủ mạng rack 6U

Tủ mạng rack 6U

Mã sản phẩm: Rack 6U

Liên hệ

Tủ mạng 27U

Tủ mạng 27U

Mã sản phẩm: Rack 27U

Liên hệ

Tủ mạng 10U chân đứng hoặc treo tường

Tủ mạng 10U chân đứng hoặc treo tường

Mã sản phẩm: Rack 10U

Liên hệ

Hot
Tủ mạng 32U chân đứng

Tủ mạng 32U chân đứng

Mã sản phẩm: Rack 32U

Liên hệ

Tủ mạng - tủ rack 42U đứng

Tủ mạng - tủ rack 42U đứng

Mã sản phẩm: Rack 42U

Liên hệ

QC1
QC1
QC1
ajax-loader
.